หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม บทความ ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN


เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี


ยินดีต้อนรับสู่ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี – บริการเพื่อการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร
ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีส่วนร่วมในการพัฒนาที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ด้วยนวัตกรรม และความเป็นเลิศ เรามุ่งมั่นที่จะให้ บริการแบบครบวงจรในด้านที่ดินและอสังหาริมทรัพย์เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในอนาคตพร้อมกับการเจริญเติบโตอย่างยั่งยืนของชุมชน และภูมิทัศน์โดยรอบ

บทความ


Knowledge
BITEC BURI หนึ่งในบริษัทของ กลุ่มภิรัชบุรี ที่มีความสำเร็จมากกว่า 30 ปี ได้รับการจัดลำดับจากผู้จัดงานทั่วโลกให้เป็น 1 ใน 5 ของศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมที่ดีที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก
Lifestyle
โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ออฟฟิศแคมปัสสุขุมวิท - บางนา สำนักงานเปิดให้เช่าบนพื้นที่ 61 ไร่ อยู่กึ่งกลางระหว่างลาซาลสุขุมวิท 105 และสุขุมวิท 107 แบริ่ง รายล้อมไปด้วยพื้นที่ผ่อนคลายอย่างมากมาย
Food
ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ในย่านสุขุมวิทที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศแห่งความทันสมัย เข้าถึงร้านอาหารชื่อดังได้ไม่ยาก

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล