Home About us Our solutions Workplace United Business Centre II BHIRAJ TOWER at EmQuartier BHIRAJ TOWER at BITEC BHIRAJ TOWER at Sathon Summer Lasalle Venue IVORY SHADOW BITEC Retail oneudomsuk SAMA Foodtory Sunny at Summer Lasalle BOFFICE News & Activities Community Career Contact us
TH | EN
Lifestyle
ร้านลับที่หนุ่มสาวชาวออฟฟิศต้องตาลุกวาวแบบสุดจะเครซี่ เพราะบรรยากาศดี เก๋ คูล แบบใหม่แบบสับที่ต้องจารึกเลย
Food
อาหารใต้รสชาติจัดจ้าน พร้อมเมนูอาหารหลากหลายแปลกใหม่ที่ไม่เคยรับประทานที่ไหนมาก่อน และใช้วัตถุดิบส่งตรงจากใต้
Food
Bagel House เปิดใหม่ ในบรรยากาศร้านสวยกรุบฟีลผู้ดีอังกฤษ ~ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ เหมือนหลุดมาเที่ยวคาเฟ่แถบยุโรปเลย
Lifestyle
แวร์เฮ้าส์ของคนมีสไตล์ ด้วยการรวบรวมเหล่าพาร์ทเนอร์ที่โดดเด่นในแต่ละด้านมาไว้บนพื้นที่เดียวกัน
Lifestyle
พามารู้จักร้านตัดผมที่เท่ที่สุด ใจกลางสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ ที่กำลังอินเทรนด์ยุคนี้
Lifestyle
ร้านไวน์ที่เจ้าของร้านเลือกสรรรมาแล้วอย่างดี มีทั้งไวน์ระดับเบาๆ ที่เหมาะสำหรับนักดื่มไวน์สายฝึกหัด ไปจนถึงระดับฟูลบอดี้ที่โปรไวน์มักมองหา
Food
เนื้อวัวชิ้นหนาชุบแป้ง และเกล็ดขนมปังบางๆ ทอดในน้ำมันร้อน เหมือนกินที่ญี่ปุ่นจริงๆ
Food
ร้านอาหารสุขภาพที่ทำให้อิ่มเอมทั้งกาย และใจ ที่ Veggiology ซอยสุขุมวิท 41
Lifestyle
F.I.X Bangna สาขาใหม่ย่านบางนา มาในคอนเซ็ปท์ใหม่ Brunch & Play กิมมิคความสนุกสดใสมากยิ่งขึ้น
Lifestyle
Apostofi House เปิดบ้านอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมรวมแบรนด์ในเครือที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง ve/la คาเฟ่ที่มีสาขาเป็นอันดับต้นๆ ย่านใจกลางเมือง Mediums แบรนด์อุปกรณ์ศิลปะ และอีก 2 ร้านอาหารที่อยู่ใน
Food
Enjoy กับมัทฉะคุณภาพ พร้อมบรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ผสมผสานความร่วมสมัยที่จะช่วยฮีลใจได้ในวันยุ่งๆ
Lifestyle
Hello PPAL at SUKHUMVIT49 ⎯ อัพเดทบ้านหลังใหม่สไตล์เกาหลี ในย่านสุขุมวิท-พร้อมพงษ์
Food
ร้านขนมโตเกียวในตึก โดดเด่นสะดุดตาตรงแยกลาซาล ที่ขายขนมโตเกียว ฟีลโตเกียวหน้าโรงเรีบนในแบบที่เราคุ้นเคย
Food
มากกว่าความอร่อย คือยังใส่ใจในสุขภาพ และคำนึงถึงความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ด้วยอาหารปลอดสารกันเสีย และสารกันบูด ลดการใช้สารเคมี เพื่อเรา เพื่อโลก ให้ความอร่อยอยู่คู่โลกอย่างยั่งยืน
Lifestyle
โยนอารมณ์ลงเชคเกอร์ ชิมรสความรู้สึกไปกับค็อกเทล ผ่านเวิร์กช็อปที่จะได้เห็น และรู้เท่าทันอารมณ์ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไปกับบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญจาก 'OCKEN'
Lifestyle
โอเอซิสแสนสงบใจกลาง สุขุมวิท-พร้อมพงษ์ ที่พร้อมให้คุณจับคู่กาแฟแก้วพิเศษกับนิตยสารเล่มโปรดเข้าด้วยกัน
Lifestyle
แบรนด์ไทยที่นำขยะพลาสติกจากแหล่งต่างๆ มาอัปไซเคิลใหม่เป็น กระเป๋า เครื่องประดับ และเสื้อผ้า ตามเทรนด์รักษ์สิ่งแวดล้อม ในจุดยืน ‘แบรนด์แฟชั่นเพื่อส่วนรวม’
Knowledge
BITEC BURI หนึ่งในบริษัทของ กลุ่มภิรัชบุรี ที่มีความสำเร็จมากกว่า 30 ปี ได้รับการจัดลำดับจากผู้จัดงานทั่วโลกให้เป็น 1 ใน 5 ของศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมที่ดีที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก
Lifestyle
โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ออฟฟิศแคมปัสสุขุมวิท - บางนา สำนักงานเปิดให้เช่าบนพื้นที่ 61 ไร่ อยู่กึ่งกลางระหว่างลาซาลสุขุมวิท 105 และสุขุมวิท 107 แบริ่ง รายล้อมไปด้วยพื้นที่ผ่อนคลายอย่างมากมาย
Food
ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ในย่านสุขุมวิทที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศแห่งความทันสมัย เข้าถึงร้านอาหารชื่อดังได้ไม่ยาก
Food
พื้นที่เสิร์ฟเบเกิลจากความตั้งใจของคนรักมื้อเช้า เริ่มต้นวันใหม่ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ
Lifestyle
ร้านตัดผมใจกลางสุขุมวิท - พร้อมพงษ์ ในบรรยากาศแสนสงบ สุดแสนไพรเวทที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว และตอบโจทย์ชาวออฟฟิศที่ต้องการพักจากเรื่องวุ่นวายในเมือง
Lifestyle
นิทรรศการเลื่อนได้ที่จะทำให้คุณสนิทกับเพื่อนบ้านสุขุมวิทใต้ขึ้นอีกสามเลเวล พร้อมต้อนรับทุกคนแล้ววันนี้ ณ ทางเลื่อนไบเทคบุรี!
Sustainability
Summer Lasalle ชวนขึ้นรถแห่งนวัตกรรม สัมผัสธรรมชาติเคลื่อนที่สำหรับคนเมือง ผ่าน Pop-Up Park กับนิทรรศการ ‘รถเเดงพาร์ค’ สร้างแรงบันดาลใจ #การปลูกต้นไม้ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป
Lifestyle
ทำเลแห่งนี้มอบคุณภาพชีวิตผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชื่อดังที่ตอบโจทย์ทั้งชาวไทย ญี่ปุ่น และตะวันตก ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารไทยชื่อดัง
Lifestyle
ชวนชาวออฟฟิศมาทำกิจกรรมชิคๆ ที่ A Clay Café คาเฟ่ที่ผสานความเก๋จากเซรามิกเข้ากับความสุขในรูปแบบคาเฟ่ และอาร์ตแกลเลอรี่ในย่านสาทร
Lifestyle
ย่านที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของคนวัยทำงาน และนักธุรกิจ
Lifestyle
ชวนเพื่อนร่วมงานมานั่งจิบชากินขนม Vibe ดี การันตีความอร่อย หวานแบบพรีเมียม ที่ไม่ควรพลาด
Food
ร้านราเมนเส้นสดที่ผสานความ Modern และ Authentic ของอาหารญี่ปุ่นแบบลงตัว
Lifestyle
นิทรรศการที่แสดงถึงช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงทางศิลปะจากศิลปิน
Lifestyle
สำหรับชาวออฟฟิศ การนวด หรือสปา ถือเป็นทางเลือกที่เวิร์กสุดๆ สำหรับการผ่อนคลายร่างกายจากความเหนื่อยล้า การนวด หรือสปานั้นสามารถช่วยปลอบประโลมจิตใจของเราได้
Food
เป็นมากกว่าร้านอาหาร แต่เป็นสถานที่พบปะสำหรับเพื่อนฝูง ครอบครัว และคนรักอาหาร ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารค่ำแบบสบายๆ หรืองานเฉลิมฉลอง OCKEN พร้อมทำให้มื้อนี้น่าจดจำ
Sustainability
ยกนิทรรศการที่บอกเล่าเรื่องราวของการแยกขยะ ว่าสำคัญกับโลกใบนี้อย่างไร เพื่อให้ชาวออฟฟิศแคมปัสทุกคนกลับมาสำรวจกาย และใจเพื่อรักษ์โลกใบนี้ไปพร้อมกัน
Lifestyle
'ออฟฟิศแคมปัสที่เป็นมิตรกับคู่ซี้' โครงการ Pet-Friendly ที่มีพื้นที่สีเขียวมากถึง 45%
Food
นั่งเพลินหลังเลิกงาน ได้ vibe ญี่ปุ่นสุดๆ แถมยังมองเห็นวิวสวนเบญฯ อีกด้วย
Sustainability
ยกนิทรรศการที่จะพาทุกคนกลับมาสำรวจกาย และใจเพื่อรักษ์โลกใบนี้ไปพร้อมกัน เพราะคน 1 คน ผลิตขยะ 1 กิโลกรัมต่อวัน ซึ่งมากถึง 416 กิโลกรัมต่อปี !
Sustainability
รู้หรือไม่ว่าขยะที่เกิดขึ้นจากสิ่งใกล้ตัวเรามากที่สุดคือ พลาสติก ซึ่งมีปริมาณสูงถึง 12% ของขยะทั้งหมด หากเราช่วยกัน ‘ลดและแยก’ ขยะพลาสติกก็จะลดน้อยลง
Sustainability
ช่วยกัน ‘ลดและแยก’ ขยะพลาสติก 1% ขยะจะหายไปจากโลกเฉลี่ย 4 กิโลกรัมต่อคน และถ้าเราช่วยกันทำ 10 ล้านคน ขยะก็จะหายไป 41 ล้านกิโลกรัมต่อปี !
Food
ศิลวัฒน์ ซีฟู๊ด ร้านอาหารเก่าแก่กว่า 40 ปี ความอร่อยที่ยังคงอยู่ย่านบางนา
Food
ส่งตรงความอร่อยจากเชียงใหม่ถึงกรุงเทพ กับเมนูข้าวซอยเส้นสด ที่พร้อมจะยกระดับเมนูข้าวซอยให้ดังไปไกลระดับโลก Thai Food is The Best in The World ข้าวโซอิ สาขาซอยคอนแวนต์
Food
ร้านอาหาร Vibes ดี ที่มาพร้อมกับพื้นที่คาเฟ่ และบาร์ ชวนให้แวะมานั่งชิลตลอดทั้งวัน พร้อมมุมถ่ายรูปเพียบ ที่สุขุมวิท 31
Lifestyle
พามาเติมความสุข ความสดใสด้วยคาแรกเตอร์ของเทียนสีพาสเทล Light to Attract Positive Energy Into Your Life
Food
Rice Room Canteen ศูนย์อาหารท่ามกลางบรรยากาศชิคๆ อิ่มอร่อยจากเมนูอาหารใต้แบบหลากหลาย ข้าวแกงใต้รสเด็ด ผสมกับบรรยากาศในร้านที่ให้กลิ่นอายไม่เหมือนใครที่ Kepler BKK สุขุมวิท 105 (ลาซาล 8)
Knowledge
โครงการซัมเมอร์ ลาซาล ออฟฟิศแคมปัสสุขุมวิท - บางนา สำนักงานเปิดให้เช่าบนพื้นที่ 61 ไร่ อยู่กึ่งกลางระหว่างลาซาลสุขุมวิท 105 และสุขุมวิท 107 แบริ่ง
Knowledge
เสากระโดงของไบเทคที่โดดเด่น มองเห็นตั้งแต่บนทางด่วน มีไว้เพื่ออะไร คำถามชวนสงสัยของคนที่เดินทางผ่านไปมา...
Knowledge
ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ส่งเสริมสมดุลคุณภาพชีวิตการทำงาน และไลฟ์สไตล์ เกิดเป็นศูนย์รวมชุมชนธุรกิจนานาชาติระดับประเทศ
Knowledge
บรรยากาศการทำงานที่เป็นมิตรใจกลางสาทร โครงการที่เป็นมิตรกับโลกของเรา
Knowledge
อาคารสำนักงานย่านสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ แห่งแรกที่ออกแบบโดยเน้นพื้นที่ระเบียงกลางแจ้งผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแนวคิดที่อยู่ร่วมธรรมชาติอย่างลงตัว
Knowledge
รูปทรงระยะถอยร่น ความท้าทายที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามแต่ยังเป็นอาคารตามกฎหมายการควบคุมอาคาร
Lifestyle
เชื่อมต่อการเดินทางแบบไม่มีที่สิ้นสุด Interchange 4 จุด กับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง “น้องเก๊กฮวย” ทางออกของปัญหารถติด ที่เข้ามาอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ให้กับชาวถนนศรีนครินทร์เป็นอย่างดี
Knowledge
อัพเดต 6 Best AI Tools ตัวช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน ทำให้ทุกอย่างมีความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น!
Knowledge
ออฟฟิศยังจำเป็นอยู่ไหม? หลังจากที่กระแสการ Work From Home มาแรงในช่วงที่เกิดวิกฤตโควิด 19 ถ้าจะเช่าออฟฟิศต้องมีเหตุผลและหลักการอะไร
Food
WAKI WAKI Vegetarian Sushi เอาใจสายรักสุขภาพ ตอบโจทย์ชาววีแกน ที่เน้นรับประทานผักเป็นหลัก ออกมาในรูปแบบ ‘ซูชิ’
Knowledge
เพิ่งจะสิ้นสุดการยื่นภาษีประจำปีกันไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แล้วพอครึ่งปีจะต้องมียื่นภาษีอะไรเพิ่มอีก มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ต้องจ่ายกันอีกรอบรึเปล่า
Sustainability
เพราะธรรมชาติเชื่อมโยงกับทุกชีวิต ตั้งเป้าหมายและความตั้งใจสําหรับ ด้วยการช่วยโลกแล้ว การ GO GREEN ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นหลายอย่างได้อีกด้วย
Sustainability
การลดมลพิษ คือ ความตั้งใจของโครงการ ซัมเมอร์ ลาซาล เริ่มตั้งแต่แนวคิดการออกแบบ จนมาเป็นโครงการที่มีพื้นที่สีเขียวรายล้อม
Food
‘It is only with the heart that one can see rightly…’ เราจะมองเห็นแจ่มชัดด้วยหัวใจเท่านั้น สิ่งสำคัญนั้นไม่อาจเห็นได้ด้วยดวงตา Art space และ Cafe สำหรับแฟนนวนิยาย เจ้าชายน้อย ‘The Little Prince’ ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด
Lifestyle
ชวนทุกคนสวมบทเป็นจิตรกร คลายความเหนื่อยล้าแบบปล่อยใจฮีลใจ ในสถานที่พักผ่อนรูปแบบใหม่
Food
ครัวบางนา ร้านอาหารไทยสมัยใหม่กับรสชาติที่คนไทยตามหา ที่เติมเต็มความอบอุ่นให้ครอบครัว
Lifestyle
The 1993's Barber Shop ร้านตัดผมผู้ชายสุดวินเทจ แค่ยื่น Reference ให้ทางช่างตัดผมก็สามารถเนรมิตออกมาได้แบบตามที่ต้องการสุดๆ
Food
มาสาทรทั้งที ถ้าไม่แวะมากินเส้นที่ ‘เครื่องเส้น’ แล้วจะเสียใจ! เพราะว่าเมนูของเขาแน่นมากกก~ แถมยังอร่อยเริ่มต้นแค่ 40 บาท
Lifestyle
วันหยุดทั้งที่มาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแบบ Feel good ที่ศูนย์กีฬาบึงหนองบอนกันเถอะ
Food
Healthy Twist คาเฟ่เฮลตี้ อาหารดีต่อสุขภาพ เมนูที่ได้แรงบันดาลใจจากความรักสุขภาพ
Lifestyle
เมื่อพูดถึงย่านบางนา หลายๆ คนอาจยังไม่รู้ว่ามีสถานที่อีกเยอะแยะมากมาย ให้ลองไปเยือน ไม่ว่าจะเป็นสายบุญ สายกิน หรือสาย Activity ต่างๆ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนสัมผัสชีวิตเรียบง่ายในย่านบางนา ทั้งเช้า สาย บ่าย เย็น ภายในหนึ่งวัน ไม่ต้องมีรถส่วนตัวก็ทัวร์ได้
Sustainability
เพราะการแยกขยะ เป็นวิธีที่ช่วยลดปริมาณของขยะมูลฝอยได้เป็นอย่างดี
Lifestyle
แสงแดดยามเช้าในวันฟ้าโปร่ง อยากออกไปพักผ่อนหลีกหนีบรรยากาศในเมือง ต้องยกให้พื้นที่สีเขียนใจกลางย่านสาทร ‘สวนสาธารณะคลองช่องนนทรี’ เป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง
Lifestyle
กลับมาห้องไม่ใช่แค่นอน แต่ต้องพักผ่อนได้  ไม่ใช่เพียงแค่ ‘กลับมาเพื่อนอน’ แต่ต้องเป็น Community สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย
Food
ยก Bake Lab มาอบความอร่อยให้ชมกันแบบเต็มๆ ตา พร้อมเสิร์ฟความฟินแบบหอมกรุ่นจากเตาให้ได้ว้าวกันแบบสุดๆ ที่ลาซาล
Lifestyle
ร้านทำสีผมเอาใจสาวๆ ย่านพร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นแบบออแกนิคที่ไม่ทำให้ผมเสีย ปลอดภัยจากสารเคมี
Lifestyle
‘มองหาเซรามิกถูกและดี’ ต้องแวะมาที่นี้ คลังแสงคนทำร้านอาหาร ถ้วย จาน ชาม งานเซรามิค เกรดส่งออก ราคาถูกแบบตะโกนนนน~
Food
อันยอง ~ คนรักอาหารเกาหลีย่าน สุขุมวิท - บางนา วันนี้เรามีร้านเด็ดๆ แหล่งรวมสินค้าเกาหลีแห่งแรกบนถนนบางนา ที่ของเยอะแบบจัดเต็ม!
Food
ไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตตามแบบ Food For Future เพื่อเพิ่มทางเลือกในการเลือกรับประทานอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ และการใช้ชีวิตแบบยั่งยืน ด้วยรูปแบบอาหาร และผลิตภัณฑ์ที่ทานง่าย
Lifestyle
'ปันปั่น'โครงการจักรยานสาธารณะ เชื่อมต่อระบบขนส่งสาธารณะ
Lifestyle
บ้านเล็ก ท่ามกลางตึกสูง Barn & Bed Hostel ห้องพักย่านพร้อมพงษ์ ซ่อนตัวอยู่ระหว่างตึกแถวธรรมดา ในซอย สุขุมวิท 39
Lifestyle
สำหรับใครที่หลงรักหนังสือ ชอบเก็บสะสมหนังสือสวยๆ อยากเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นลองแวะมาร้าน Key Books
Lifestyle
สัมผัสประสบการณ์สุดพิเสา เหมือนพักผ่อนที่บ้าน ด้วยการบริการการต้อนรับอย่างมีคุณภาพ ที่โรงแรมทอมสัน บางนา
Lifestyle
โรงแรมคุณภาพในเครือ IHG ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วย BTS จากสถานีช่องนนทรี เพียงแค่ 150 เมตร เท่านั้นน
Lifestyle
พนักงานออฟฟิศอย่างเราๆ จะมีปัญหาอะไรให้กลุ้มใจนอกจากการปวดหลังที่แก้ไม่หายสักที! ‘คลินิกกายภาพบำบัด บ้านลาซาล’ อีกหนึ่งทางเลือกในการรักษาอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ไม่ให้มีอาการเกิดขึ้นในระยะยาว
Lifestyle
‘โรงหนังศรีกรุง’ ในปัจจุบันได้กลับกลายมาเป็น “ย่านสุขุมวิท” ศูนย์กลางแห่งความเจริญ โดยมีพื้นที่นับตั้งแต่ซอยสุขุมวิท 3 หรือนานา ไปจนถึงซอยสุขุมวิท 63 หรือที่เรียกกันว่าซอยเอกมัย
Lifestyle
REAL CBD ทำเลศักยภาพ ศูนย์กลางของแหล่งธุรกิจระดับประเทศที่มีความเจริญมาตั้งแต่อดีต
Lifestyle
แน่นอนว่าการทำงานมาทั้งสัปดาห์ ชาวออฟฟิศก็คงอยากออกไปสถานที่ Hang-out เพื่อผ่อนคลายกับแก๊งค์ ๆ กันแต่ไม่อยากออกไปไหนกัน วันนี้เราอยากแนะนำสถานที่ Hang-out ที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลอยู่ในย่านพร้อมพงษ์
Lifestyle
เอาล่ะใกล้สิ้นปีแล้ว เลยอยากชวนทุกคนไปไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธ์เอาฤกษ์ เอาชัยต้อนรับปีใหม่ ในย่านบางนา ที่ทุกคนสามารถไปไหว้ตามกันได้
Lifestyle
เคยสงสัยไหมเวลาไปนั่งรถไฟฟ้าไปย่านบางนา แต่ทำไมไม่มีนาสักผืน ? มาทำความรู้จักย่านที่พร้อมไปด้วยความเจริญทางการคมนาคม ที่ทำให้ทุกอย่างแปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลา
Lifestyle
‘คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ’ แต่เต็มไปด้วยการตกแต่งด้วยงานอาร์ตต่างๆ อย่างมากมาย xxxyyy.official คาเฟ่ย่านแบริ่ง ที่เปิดพื้นที่เป็นแกลอรี ให้สำหรับคนที่ชอบศิลปะได้เข้ามาโชว์ฝีมือ
Lifestyle
การใช้ชีวิตแบบ Slow life เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกการใช้ชีวิตให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น หลีกหนีจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ ออกจากการโหยหา และแข่งขันชั่วครู่ เพื่อให้ชีวิตรู้สึกมีความสุขมากยิ่งขึ้น
Lifestyle
ดิ เอ็ม ดิสทริค (The Em District) ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ครบครันไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สามารถใช้ถนนเส้นทางสุขุมวิทได้โดยตรง หรือการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์
Lifestyle
‘สุนทรียภาพ’ ความงามหรือศิลปะที่ทุกคนต่างมีมุมมอง การตีความหมายที่แตกต่างกันออกไป แต่มีบางอย่างที่ทุกคนอาจมอง ว่าสามารถช่วยให้เราเกิดความจรรโลงใจได้อย่างไม่น่าเชื่อได้เลย
Lifestyle
ลองแวะมาสัมผัสบรรยากาศ อาหาร ชุมชน อยู่ใกล้ชิดกับความเป็นญี่ปุ่นแบบไม่ต้องบินไกลไปถึงต่างแดน แค่ใช้เวลาไม่มากมาเดินเล่น ชมวิว ชิมอาหารที่สุขุมวิท 33/1 “Japanese Town"
Lifestyle
‘บางนา’ นอกจากจะเป็นย่านที่กำลังเติบโตในเรื่องของธุรกิจแล้ว ด้วยความสะดวกสบาย ที่เข้าถึงทั้งการคมนาคม สถานที่ รวมไปถึง Community Mall ต่างๆ ทำให้สามารถดึงดูดให้นักลงทุนหลายๆ คนหันมาให้ความสนใจ
Food
 จะต้นเดือน กลางเดือน หรือสิ้นเดือนก็ต้องกินยังไงก็ต้องกิน เพราะชีวิตนี้ขาดบุฟเฟต์ไม่ได้
Lifestyle
‘เที่ยวชานเมือง’ อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่จะสามารถใช้เวลาท่องเที่ยวในราคาที่ประหยัด พร้อมกับการเดินทางที่สะดวกสบาย โดยสามารถนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสเที่ยวได้สามารถเที่ยวทริปสั้นๆ
Lifestyle
รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งเป็นโครงการก่อสร้างที่วิ่งตั้งแต่ ช่วงลาดพร้าว-สำโรง ระยะทาง 30.4 กม. จำนวน 23 สถานี ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดี ที่จะทำให้ชีวิตคนเมืองและ แถบชานเมืองหลีกเลี่ยงเรื่องของรถติดได้
Lifestyle
‘บางกระเจ้า’ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่ถือว่าใกล้กรุงเทพฯ ที่อันโอบล้อมด้วยแม่น้ำเจ้าพระยา อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ถือว่าเป็นแหล่งโอโซนติดอันดับต้นๆ ของเอเชีย
Lifestyle
รู้หรือไม่ว่าบริเวณโดยรอบรถไฟฟ้าบีทีเอส มีบริการที่จอดรถชั่วคราวสำหรับชาวย่านบางนา อุดมสุข ลาซาล แบริ่ง เพื่อให้ใช้เป็นพื้นที่สำหรับการจอดรถได้อย่างสะดวกสบาย
Food
ร้านอาหารจีนที่ซุกซ่อนอยู่ท่ามกลางย่านที่ขึ้นชื่อว่า Japanese town มีเมนูหลากหลาย แถมราคายังไม่แพง จึงอยากแนะนำให้มากินกันเป็นแก๊งส์ หลังเลิกงาน เพราะอาหารที่นี่ให้เยอะมาก เตือนแล้วนะ !
Lifestyle
เส้นทางที่เชื่อมเรื่องราวของผู้คนในย่านอุดมสุข และบางนาเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวและสวยงาม กับ Skywalk อุดมสุข - บางนา
Lifestyle
หากเอ่ยชื่อ “อุดมสุข” หลาย ๆ คนฟังคงคิดว่าเป็นย่านที่น่าจะเก่าโบราณ ชื่อนี้จะไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดอีกต่อ เพราะในย่านนี้มีมนต์เสน่ห์พร้อมสะกดให้คุณตกหลุมรัก
Lifestyle
ซอยลาซาลนั้นยาวมาก และเป็นแหล่งชุมชนที่คึกคักและหนาแน่นไปด้วยสถานที่สำคัญทางธุรกิจอีกมากมายภายในซอยเล็กแห่งนี้
Lifestyle
สี่แยกบางนา ตลอดจนถนนสรรพาวุธ ที่ผู้คนมักมองข้ามไปว่า ที่แยกนี้มีของกินมากมาย ตลอดจนร้านอาหารที่ให้เลือกสรรได้ทั้งวันต้องท้าให้คุณมาลอง
Lifestyle
ย่านนี้มีอะไรอีกมากมายที่จะชวนให้คุณหลงเสน่ห์  เพราะว่าในท่ามกลางใจเมืองที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ฯ แต่น้อยคนนักที่รู้ว่านอกจากตึกสูง ห้างสรรพสินค้าแล้ว พร้อมพงษ์ยังมีอะไรอีกเยอะพร้อมให้คุณออกไปสำรวจ
Food
เราจะพาทุกคนไปตามหาร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น - เนื้อตุ๋น ในตำนานที่เคยขายอยู่ที่ตรอกถนนข้างทางลงทางด่วน หน้าไบเทคฝั่งสุขุมวิท คุณยายย้ายไปขายที่ไหน ? ซึ่งไม่ได้ไกลเกินกว่าจะตามไปกิน หรือสั่งมากินเลย
Food
ในย่านสุขุมวิทเป็นย่านที่มีผู้คนหลากหลายเชื่อชาติอาศัยและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน จึงทำให้ที่แห่งนี้ เต็มไปด้วยร้านเบเกอรี่ที่มีสูตรเฉพาะที่มาจากหลายสัญชาติทั้ง ญี่ปุ่น เดนมาร์ค และฝรั่งเศส
Food
ลุยงานมาทั้งวันจนท้องหิว คงนอนไม่หลับแน่ถ้าไม่มีอะไรตกถึงท้องในค่ำวันนี้ เมื่อเลิกงานมาก็รีบเดินเข้าซอยสุขุมวิท 33 ไปเพื่อตามหาราเมนร้านประจำ ที่ได้กินเมื่อไหร่ ก็นอนหลับสบายทุกที
Lifestyle
‘สวนเบญจสิริ’ ธรรมชาติกลางกรุง ถือเป็นสวนสาธารณะอีกแห่งหนึ่ง พื้นที่กว้าง ปลอดโปร่ง โล่งสบาย มองเห็นทัศนียภาพอันกว้างขวาง เต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียวน้อยใหญ่ ที่ให้ความรู้สึกดีๆ สามารถเติมพลังกาย คลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดี มาปิคนิคชิลๆ ทานมื้
Lifestyle
บางนา-ตราด หรือแยกบางนา ถนนสายแรกที่มุ่งตรงจากกรุงเทพมหานครสู่ย่านอุตสาหกรรม รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของภาคตะวันออก จึงทำให้บางนาเหมาะกับการเป็นแหล่งรวมธุรกิจที่หลากหลาย
Food
หากใครที่กำลังมองหาร้านกาแฟรสชาติดี ย่านบางนาต้องห้ามพลาด ! กาแฟรสชาติรสดี อบอวลไปด้วยบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป ตามสไตล์การตกแต่งของแต่ละที่BHIRAJ BURI GROUP collects personal data of visitor such as name, last name,
e-mail and telephone number to analyse for developing project in advance. Read Privacy Policy.