หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN

ทำไมต้องภิรัชบุรี

แนวคิดตั้งต้นของ กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี เราไม่ใช่เป็นเพียงผู้พัฒนาแต่ เราคือนักพัฒนาที่คิด ‘ต่าง’เรามอง ‘เห็น’ ศักยภาพ ในพื้นที่หลายรูปแบบ บนทำเลที่หลากหลาย เราตั้งใจคิด ‘พัฒนา’ อสังหาริมทรัพย์ เพื่อ ‘พัฒนา’ คุณภาพชีวิตและสังคมนี่คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้เราโดดเด่นท่ามกลางธุรกิจ ในฐานะผู้จัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพอย่างครบวงจร
ภิรัชบุรีคืออะไร

คือนักจัดการ คือนักสร้างสรรค์ คือนักพัฒนา

มากกว่าการเป็นผู้พัฒนาอาคาร ที่ดิน และสิ่งปลูกสร้างเชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ ในทำเลที่เป็นหัวใจของกรุงเทพมหานคร กลุ่มบริษัท ภิรัชบุรี ยังแตกต่างด้วยบริการที่ครบวงจร

เราคือ ‘นักสร้างสรรค์’ สถาปัตยกรรมร่วมสมัย
เราคือ ‘นักจัดการ’ ที่เข้าใจอัตลักษณ์ทางธุรกิจของลูกค้า
เราคือ ‘นักพัฒนา’ นวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง แต่ไม่ละทิ้งคำว่ายั่งยืน

ในฐานะผู้จัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพอย่างครบวงจร สิ่งที่เรามอบให้ลูกค้า คือการ บริหาร โครงการให้สำเร็จได้ในทุกขั้นตอน นับตั้งแต่เสาะหาที่ดิน การออกแบบ การวางแผน การก่อสร้าง ไปจนถึงการ บริการ ที่ซื่อตรงและตรงใจ มากกว่านั้น ด้วยประสบการณ์ ความชำนาญ และการไม่หยุดคิดไปข้างหน้า เราจึงคอยจับตาหาโอกาสลงทุนสร้างสรรค์บนพื้นที่ใหม่ๆ เสมอ ในฐานะผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ในทุกภูมิภาคของประเทศ


ภิรัชบุรีทำอย่างไร

เราสร้างสรรค์อาคาร ที่ดิน และสิ่งปลูกสร้างเชิงพาณิชย์ ด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงความเหมาะสมกับทำเลและสภาพแวดล้อม ไม่เพียงสร้างสิ่งที่ตอบรับความต้องการของลูกค้าและผู้เช่า แต่ยังให้ความสำคัญกับผู้คนในย่านนั้น เติมเต็มและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้เช่าและชุมชนโดยรอบด้วยประสบการณ์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่สั่งสมมามากกว่า 30 ปี


การเดินทางของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผ่านยุคสมัย


วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์

มุ่งมั่นพัฒนาและดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีความหลากหลาย ครบวงจร เพื่อการเติบโตและผลประโยชน์อย่างยั่งยืน สำหรับลูกค้า นักลงทุน พนักงาน และสังคม

ค่านิยมองค์กร

แนวทางที่ช่วยให้เราส่งมอบผลงานที่ประสบความสำเร็จให้แก่ลูกค้า

ผูกพันเป็นหนึ่งในการทำงาน
มีมาตรฐานการทำงานที่เป็นเลิศ
ฉลาด ล้ำสมัย
รับผิดชอบ เชื่อถือได้
ใส่ใจทุกรายละเอียด
ยุติธรรมในการทําธุรกิจ
หลักไมล์สำคัญของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรี

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล