หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN

ทำไมต้องภิรัชบุรี

ที่กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี เราสร้างและพัฒนาธุรกิจที่หลากหลาย ดังนั้นเราจึงมุ่งหวังที่จะสร้างพนักงานของเราให้มีความรู้และความชำนาญที่หลากหลาย รวมทั้งทักษะ ที่เกี่ยวข้องกับสายงานโดยตรง และโดยอ้อม อีกทั้งยังตั้งเป้าให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ พร้อมไอเดียใหม่ๆ ตลอดเวลา เพราะเราไม่เพียงมุ่งหวังในการพัฒนาตนเองและองค์กรเท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นในการพัฒนาธุรกิจให้เป็นเสมือนศูนย์กลางการเรียนรู้ไปในตัว

ในทีมของเรา ผู้เชี่ยวชาญ หมายถึงผู้ที่รู้ในภารกิจหน้าที่ที่ตนเองรับผิดชอบ มีความเข้าใจธุรกิจได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงไม่สำคัญว่า คุณจะทำงานในระดับใด เพราะทุกระดับต่างก็ต้องมีความรับผิดชอบเฉพาะตัวทั้งสิ้น เราจึงมุ่งมั่นส่งเสริมให้คนของเราเรียนรู้ ค้นหาไอเดียใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์งานให้ประสบความสำเร็จ

ชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือของเรานั้นสั่งสมมาจากประวัติอันยาวนาน ในวันนี้เรายังคงเดินหน้าสร้างเกียรติประวัตินั้นต่อไป ทั้งหมดนี้ล้วนขึ้นอยู่กับการกระทำ วัฒนธรรมองค์กร และบุคลากรคนสำคัญของเรา... เช่นคุณ
พบทีมของเรา
กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล