หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม บทความ ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค
อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II)
ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์
ซัมเมอร์ ลาซาล
เปิดความคิด ไร้กรอบกั้น
สำนักงานรูปแบบออฟฟิศแคมปัสบนถนนสาทร ในคอนเซปท์ “เปิดความคิด ไร้ขอบกั้น” มอบบรรยากาศการทำงานที่เป็นมิตร เน้นพื้นที่พบปะ เพื่อสร้างชุมชนคนทำงานได้แลกเปลี่ยนความคิด และมีส่วนร่วมกับชุมชนโดยรอบ ถือเป็นโอเอซิสแห่งใหม่สำหรับคนทำงานในย่านใจกลางสาทร
ทำไมต้อง ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร
เพราะที่นี่คือคำตอบของคนทำงานยุคใหม่ที่ต้องการอยู่ใจกลางย่านธุรกิจอย่างสาทร ทว่าเบื่อหน่ายชีวิตพลุกพล่านบนตึกสูง อาคารสำนักงานรูปแบบออฟฟิศแคมปัสแห่งนี้ไม่เพียงเข้าถึงง่ายด้วยรถไฟฟ้าสถานีสุรศักดิ์ แต่ยังมอบบรรยากาศที่เป็นมิตร มอบอิสระในการทำงาน และกระตุ้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ระหว่างกัน ผ่านพื้นที่สวนส่วนกลางและร้านอาหารดาวเด่นที่รายล้อมอยู่

แนวคิดการออกแบบ

แบ่งออกเป็น 3 แคมปัส (A B และ C)
พื้นที่ขายสุทธิ 3,525 ตร.ม.
ความสูงจากพื้น 2.7-2.9 เมตร
มอบพื้นที่ทำงานโปร่งโล่งด้วยความสูง 2.7-2.9 เมตรจากพื้นสู่ฝ้า
ร้านอาหาร
ร้านอาหารดาวเด่นสำหรับพบปะแลกเปลี่ยนความคิด
พื้นที่จอดรถยนต์
พื้นที่จอดรถยนต์ตอบรับความต้องการของลูกค้าได้กว่า 60 คัน
ระบบเครื่องปรับอากาศ
ระบบปรับอากาศแบบแยกส่วนที่ยืดหยุ่นตอบสนองความต้องการ เพื่อเวลาทำงานที่กำหนดได้เอง
พื้นที่สีเขียว
พื้นที่สีเขียวเพื่อคุณภาพชีวิตทำงานสร้างสรรค์
ระบบรักษาความปลอดภัย
ควบคุมและรักษาความปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด


ที่ตั้ง
สาทร ใจกลางย่านธุรกิจที่แอบซุกซ่อนมุมสร้างสรรค์
สาทร ใจกลางย่านธุรกิจที่แอบซุกซ่อนมุมสร้างสรรค์ ตั้งอยู่บนมุมสงบของสาทรเพียงก้าวขาลงจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีสุรศักดิ์ เนื่องจาก สาทรเป็นย่านธุรกิจสำคัญอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในขณะเดียวกันก็ยังมีสถานที่ให้แรงบันดาลใจต่างๆ อย่าง ร้านอาหารสุดฮิป บาร์ลับ แกลอรี่ศิลปะ โรงละคร และตรอกซอยที่มีเอกลักษณ์ซ่อนอยู่
พื้นที่แลกเปลี่ยนแห่งใหม่
เปลี่ยนภาพจำของย่านสาทรจากแค่ตึกสูงและคนทำงานพลุกพล่าน ให้กลายเป็นภาพบรรยากาศสร้างสรรค์ของคนทำงาน ได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิด ผ่านร้านกาแฟ ร้านอาหาร และพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่นที่ตั้งอยู่ในพื้นที่โครงการ


บทความ
อาหาร
พื้นที่เสิร์ฟเบเกิลจากความตั้งใจของคนรักมื้อเช้า เริ่มต้นวันใหม่ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ
ไลฟ์สไตล์
ชวนชาวออฟฟิศมาทำกิจกรรมชิคๆ ที่ A Clay Café คาเฟ่ที่ผสานความเก๋จากเซรามิกเข้ากับความสุขในรูปแบบคาเฟ่ และอาร์ตแกลเลอรี่ในย่านสาทร
อาหาร
เป็นมากกว่าร้านอาหาร แต่เป็นสถานที่พบปะสำหรับเพื่อนฝูง ครอบครัว และคนรักอาหาร ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารค่ำแบบสบายๆ หรืองานเฉลิมฉลอง OCKEN พร้อมทำให้มื้อนี้น่าจดจำ


Explore the Area


การเข้าถึง


พื้นที่เช่า


Testimonial
Loading the player...

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล