หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค
ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์
ซัมเมอร์ ลาซาล
ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร
สร้างสังคมการทำงานที่มีชีวิตชีวา
อาคารสำนักงานความสูง 24 ชั้น บนถนนสุขุมวิท ใจกลางย่านที่มีสีสันที่สุดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ช่วยยกระดับชีวิตเพื่อสมดุลการใช้ชีวิตกับการทำงาน อาทิ พื้นที่ค้าปลีก หรือพื้นที่ส่วนกลางที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ
ทำไมต้องเป็นอาคารสมัชชาวาณิช
เพราะเชื่อว่าคุณภาพชีวิตที่ดีมีผลต่อพลังในการทำงาน ที่นี่คืออาคารสำนักงานย่านสุขุมวิท-พร้อมพงษ์ แห่งแรกที่ออกแบบโดยเน้นพื้นที่ระเบียงกลางแจ้งผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแนวคิดที่อยู่ร่วมธรรมชาติอย่างลงตัว มอบคุณภาพชีวิตที่ดีด้วยทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากอุทยานเบญจสิริและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกทั้งยังใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์ด้วยการเดินเท้าเพียง 5 นาที

แนวคิดการออกแบบ

อาคารสำนักงาน
ความสูง 24 ชั้น
Low Zone G -16 High Zone 17-24
พื้นที่ขายสุทธิ 32,000 ตร.ม.
ความสูงจากพื้น 2.5 เมตร
มอบพื้นที่ทำงานโปร่งโล่งด้วยความสูง 2.5 เมตรจากพื้นสู่ฝ้า
พื้นที่สีเขียว
พื้นที่สวนบนระเบียงชั้น 7 พร้อมสำหรับการแลกเปลี่ยนแรงบันดาลใจใหม่
พื้นที่จอดรถยนต์
พื้นที่จอดรถยนต์ตอบรับความต้องการของลูกค้าได้กว่า 900 คัน

ระบบเครื่องปรับอากาศ
ระบบเครื่องปรับอากาศส่วนกลางระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ
ลานจอดเฮลิคอปเตอร์
รองรับการเดินทางบนน่านฟ้า
ระบบรักษาความปลอดภัย
ควบคุมและรักษาความปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิดและประตูกั้น


ที่ตั้ง
พร้อมพงษ์ ใจกลางย่านธุรกิจนานาชาติ
ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 33 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์เพียง 200 เมตร ซึ่งถือเป็นทำเลของคนรุ่นใหม่หลากหลายเชื้อชาติ ทำให้ย่านนี้เป็นย่านที่มีชีวิตชีวาจากความหลากหลายของวัฒนธรรมตามตรอกซอกซอยที่รอให้คุณเข้าไปค้นหาตัวอาคาร เข้าถึงได้ทั้งจากถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และถนนพระราม 4 ด้วยโครงข่ายของถนนสายรองและเข้าสู่โครงข่ายทางด่วนได้ง่ายดายทั้งจากด่านท่าเรือ ด่านพระราม 9 และด่านเพลินจิต
คุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน
ทำเลแห่งนี้มอบคุณภาพชีวิตผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชื่อดังที่ตอบโจทย์ทั้งชาวไทย ญี่ปุ่น และตะวันตก ซูเปอร์มาร์เก็ตที่เพียบพร้อมด้วยสินค้านานาชาติ ศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่งหนึ่งในจุดหมายแห่งการใช้ชีวิตของคนกรุงเทพฯ รวมไปถึงปอดของคนทำงานอย่างอุทยานเบญจสิริ


การเข้าถึง
5 นาที
เดินถึงรถไฟฟ้าบีทีเอส
สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 5
10 นาที
เดินถึงสถานีรถไฟ
ใต้ดินสุขุมวิท

10 นาที
สู่ทางด่วนเฉลิมมหานคร
40 นาที
สู่สนามบินสุวรรณภูมิ


พื้นที่เช่ากลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล