หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลงานของเรา สำนักงาน อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II) ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร ซัมเมอร์ ลาซาล พื้นที่จัดงานและที่ประชุม ไอเวอรี่ ชาโดว์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พื้นที่ค้าปลีก วันอุดมสุข สมา ฟู้ดทอรี่ ซันนี่ แอท ซัมเมอร์ ลาซาล BOFFICE ข่าวสารและกิจกรรม บทความ ร่วมงานกับเรา ติดต่อเรา
TH | EN
ไลฟ์สไตล์
ตัดผมแบบ Private สไตล์ญี่ปุ่น ที่ ‘Hai Studio’
28 Feb 2024

อาคารสำนักงานบนถนนสุขุมวิท ใจกลางย่านที่มีสีสันที่สุดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะเชื่อว่าคุณภาพชีวิตที่ดีมีผลต่อพลังในการทำงาน  ใจกลางสุขุมวิท - พร้อมพงษ์แห่งนี้ ยังมีร้านตัดผมที่มอบคสามเป็นส่วนตัวให้แบบสุดๆ ที่ Hai Studio ในร้านมีแค่ช่างท่านเดียวเท่านั้น It’s time for a haircut ที่สามารถบอกช่างได้เลยว่าอยากได้ทรงผมแบบไหน อย่างที่บอกไปว่าเป็นร้านที่ไพเวทสุดๆ ในร้านจึงมีแค่เรากับช่าง 2 คนเท่านั้น คุณเจน (เจ้าของร้าน) ใส่ใจรายละเอียดของการตัดผมมากๆ เลยแอบถามไปว่าทำไมถึงได้ตัดผมเก่งขนาดนี้ คุณเจนเล่าว่า เป็นเทคนิคการตัดผมแบบญี่ปุ่น ซึ่งเธอได้เรียนการตัดผม และทำสีผมทุกอย่าง จากช่างญี่ปุ่นโดยตรง และมีประสบการณ์ทำงานกับช่างญี่ปุ่นมานานหลายปี จึงทำให้พิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนแรกรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้สระผม ที่ใช้แบบไบโอนามิค ที่เป็นธรรมชาติมากๆ 

 

การตัดผมครั้งนี้ เป็นการตัดผมใจกลางสุขุมวิทที่สงบ และไม่มีใครรบกวนเลย เป็นช่วงเวลาที่ได้พักผ่อน และให้เวลากับตัวเองอย่างมาก เหมาะสำหรับคนที่มีเวลา และไม่รีบ เพราะว่าคุณเจน (เจ้าของร้าน) ดูแลทั้งหมดเพียงคนเดียว และที่สำคัญคุณเจนตัดผมละเอียดมากๆ  ใครที่กำลังมองหาร้านตัดผมที่ใส่ใจรายละเอียด และเข้าใจคำว่า ‘ไม่สั้น’ ต้องมาที่ Hai Studio และที่สำคัญต้องจองล่วงหน้าก่อน ที่ร้านรับคิวแรกตอน 10 โมง และคิวสุดท้าย 6 โมงเย็น 
สาวๆ ออฟฟิศกอาคารสมัชชาวาณิช 2 สามารถเดินทางไป Hai Studio ได้สะดวกมากๆ เพียง 5 นาทีเท่านั้น ร้านอยู่สุดซอยสุขุมวิท 31 ชั้น 3 ในตึกสีดำก่อนถึงเซเว่น Map : https://g.co/kgs/f1unFz
United Business Centre II 

https://www.bhirajburi.co.th/th/workplace-ubcii

• 5 นาทีจากรถไฟฟ้า (BTS) สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 5

• 10 นาที เดินถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สุขุมวิท

• 10 นาที สู่ทางด่วนเฉลิมมหานคร

•  นัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่ โทร. 022 - 610 - 261
กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลการติดต่อ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์
โดยจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาโครงการต่อไป อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล